Táo 7 Plus hay Sung 8 Plus sẽ chín trước khi luộc trong nước sôi

Trong một thử nghiệm của TechRax, anh chàng đã đem cả hai smartphone khủng nhất thời điểm hiện tại là Samsung Galaxy S8 Plus và Iphone 7 Plus nhúng vào chảo nước sôi “để luộc” và kết quả thật bất ngờ sau khi siêu phẩm được vớt lên.

Ban đầu cả Galaxy S8 Plus và Iphone 7 Plus đều hoạt động bình thường, và trước khi nhúng vào nước sôi, cả hai thiết bị đều được mở màn hình… và sau khi được thả vào nồi nước sôi khoảng 9 giây sau thì màn hình Iphone 7 Plus đã bắt đầu có hiện tượng tắt và đen dần đến lúc tắt hẳn sau khoảng 6 giây nữa, còn màn hình Samsung S8 Plus vẫn không có hiện tượng gì xảy ra. Có thể thấy Samsung đã rất cố gắng trong vấn đề mang công nghệ chống nước và tản nhiệt tốt cho thiết bị của mình.

Iphone 7 Plus đã đi vào giấc ngủ sau tổng cộng 15 giây được “tắm” nước nóng. Iphone 7 Plus đã chính thức “chết đuối” khi “ngập mặt” trong chảo nước sôi…

Thậm chí màn hình Galaxy S8 Plus vẫn có thể cảm ứng được khi TechRax dùng thìa để khuấy, tính từ đầu video cho đến lúc Samsung Galaxy S8 Plus cũng chính thức tắt màn hình là khoảng 1 phút 35 giây, có thể là anh chàng này đã cắt video vì S8 Plus với công nghệ được làm quá tốt.

Khi được vớt ra ngoài, hai siêu phẩm này sẽ được để ráo nước và được bật nguồn, tuy nhiên một bất ngờ xảy ra… Táo “đỏ” đã chín trước Sung “xanh”. Mặc dù ấn nút nguồn hoặc cố gắng để vào chế độ Recovery nhưng Iphone 7 Plus vẫn bất động trước mọi cố gắng, thật là đáng khen cho Samsung khi Galaxy S8 sau khi được bật nguồn thì đã sáng màn hình, hiện logo và boot được vào trong màn hình chính. Như vậy công nghệ chống nước và tản nhiệt của Samsung đã đánh bại Apple ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *