Samsung DeX Pad cho Galaxy S9 S9 Plus – Phiên bản cải tiến của DeX Station

Samsung DeX Pad

Cùng với sự ra mắt của bộ đôi Galaxy S9 S9 Plus tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2018 trong khuôn khổ MWC 2018, Samsung đồng thời  giới thiệu Samsung DeX Pad, hỗ trợ biến Galaxy S9 trở hành một chiếc PC 2K thực sự.

Samsung DeX Pad cho Galaxy S9 S9 Plus – Phiên bản cải tiến của DeX Station

DeX Pad cho Galaxy S9 S9 Plus là phiên bản cải tiến của DeX Station ra mắt cùng Galaxy S8 vào năm ngoái. Điểm cải tiến đầu tiên, dễ dàng nhận ra đó là sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế. Nếu như DeX Station được thiết kế dạng tròn cho phép dựng máy lên khi sử dụng thì DeX Pad dường như đã tối giản hơn khi thiết kế dạng dẹt và để máy nằm ngang, giúp tiết kiệm không gian và linh hoạt hơn khi sử dụng.

Samsung DeX Pad

Ngoài ra, bộ DeX Pad mới cũng hỗ trợ đầy đủ 2 cổng kết nối USB Type-A, HDMI và một cổng USB Type-C kiêm chức năng cấp nguồn cho cả dock và smartphone.

Samsung DeX Pad

Ngoài ra, một điểm cải tiến nổi bật đó là khả năng biến chiếc Galaxy S9, S9 Plus trở thành touchpad và hỗ trợ các thao tác như zoom hay cử chỉ đa điểm khác. Phụ kiện Galaxy S9 Plus

Samsung DeX Pad

Nhờ lợi thế của card đồ họa cải tiến Adreno 630 và Mali-G72 MP18, DeX Pad có thể xuất ra chất lượng hiển thị 2K, một nâng cấp mạnh mẽ so với chất lượng Full HD trên bộ ba S8, S8+ và Note 8.

Samsung DeX Pad

Phần kết nối giữa DeX Pad với điện thoại chiếm một diện tích khá nhỏ, vì vậy giắc cắm tai nghe 3.5 mm không bị che khuất, khắc phục nhược điểm của DeX Station.

Samsung DeX Pad

DeX Pad tương thích với cả bộ ba Galaxy S8, S8 Plus và Note 8. Và ngược lại S9, S9 Plus cũng tương thích với DeX Station nhưng chất lượng tất nhiên không được 2K như bản mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM