Hé lộ giao diện mới trên Samsung Galaxy S8

Thông tin thú vị dành cho các fan hâm mộ của Samsung là ngoài việc Samsung sẽ trình diện mẫu smartphone mới nhất năm nay thì cũng cùng thời điểm này, một bộ giao diện TouchWiz mới cũng được trưng diện đến người xem. Cụ thể, bộ giao diện này được làm đồng bộ tất cả các icon, các góc icon được bo tròn trông đẹp mắt và mềm mại hơn, số hàng và cột được làm tăng lên thành 5 và mặc định khi mới sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh lại ít hơn nếu muốn.

Giao diện TouchWiz mới trên Galaxy S8
                               Giao diện TouchWiz S8 mới của Samsung

Các Widget như thời tiết sẽ được đặt mặc định trên màn hình ở giữa thay vì góc trái như trước. Một số widget khác như thanh tìm kiếm Google sẽ có thể ẩn đi, nếu người dùng muốn thanh tìm kiếm trở lại trên màn hình có thể vào mục cài đặt widget và thêm. Với việc thiết kế lại bộ giao diện chứng tỏ Samsung cũng đã cố gắng lắng nghe phản hồi từ người dùng nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và tiện lợi nhất trong việc sử dụng dế yêu Galaxy S8.

Với những hé lộ về giao diện mới như vậy chắc chắn sẽ được đánh giá cao, mặc dù giao diện TouchWiz không phải là giao diện được đánh giá cao nhưng với hãng lớn như Samsung thì đó không phải là vấn đề. Hãng đã cố gắng chỉnh sửa cắt gọt khiến cho bộ giao diện S8 sắp tới tối ưu trải nghiệm và thao tác dễ dàng cho người dùng.

Như vậy giao diện TouchWiz cũ đã được đổi thành giao diện Samsung Experience với những nâng cấp đặc biệt trông đơn giản hơn và nhiều màu sắc hơn, cùng với đó là các icon được làm đồng bộ theo cùng một kiểu, không còn khác kiểu giữa các icon như trước giúp trải nghiệm nhìn hoàn hảo hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *