Giới thiệu mẫu ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho Galaxy S8/S8+

Galaxy S8 và S8 Plus là điện thoại tuyệt đẹp, nhưng chúng không có tuổi thọ giống như các mô hình trước đây trong series – chủ yếu là màn hình lớn hơn và pin dung lượng nhỏ hơn. Đó là vấn đề mà Mophie Juice Pack giải quyết rất thanh lịch, tích hợp pin dung tích vào một vỏ bảo vệ nhẹ nhàng để mở khóa nhiều ngày sử dụng thường xuyên mà không cần phải nạp pin. Chúng ta hãy cùng xem!

Gói Mophie Juice được thiết kế để nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc S8 Plus của bạn, kéo dài tuổi thọ pin của nó mà không gặp trở ngại. Thiết kế tinh gọn đảm bảo điện thoại của bạn vẫn còn trong túi hoặc túi của bạn, trong khi số lượng lớn bổ sung được sử dụng để có hiệu quả đầy đủ để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi giọt, knocks và scratches.
Với 2950mAh công suất cực đại cho Galaxy S8 và 3300mAh cho Galaxy S8 +, bạn chắc chắn sẽ có đủ năng lượng để tận dụng tối đa sức hút của ngày. Trong thực tế, bạn đáng tin cậy phải có được hai hoặc thậm chí ba ngày sử dụng bình thường – ít nhất 24 giờ đàm thoại, 10 giờ chi tiêu nhiều hơn trình duyệt web hoặc 16 giờ nữa cho phát lại video.

Và nhờ vào mạch không an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sạc quá mức hay quá nóng. Mophie đã đặt tên cho mình từ những chiếc pin an toàn, hiệu suất cao và điều đó sẽ tiếp tục với S8.
Mặc dù Juice Pack bao phủ hầu hết Galaxy S8, bạn vẫn có thể truy cập vào các cổng, nút, máy ảnh, micrô và các tính năng khác nhờ vào các khe hoàn hảo.

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng sạc không dây phổ quát, cho phép bạn tắt pin bất cứ khi nào điện thoại nằm trên bàn hoặc tủ lạnh (giả sử bạn có một bộ sạc không dây ở đó, điều này không phải là phép thuật!).

Gói Mophie Juice là hộp đựng pin đầu tiên và tốt nhất cho Galaxy S8 và S8 Plus , và bây giờ nó có sẵn để đặt hàng trước. Để biết thêm thông tin, bao gồm tính khả dụng hiện tại, hãy kiểm tra các liên kết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM