Dùng dán màn hình hay kính cường lực cho Galaxy S9?

Kính cường lực Galaxy S9

Tương tự như Galaxy S8, S8 Plus thì bộ đôi flagship năm 2018 của Samsung cũng có thiết kế màn hình tràn vô cực. Vậy nên dùng dán màn hình hay kính cường lực cho Galaxy S9?
Cùng shop Galaxy S8 tìm hiểu và giải đáp thắc mắc đến người dùng để người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của từng người nhé!

Kính cường lực full màn s9

Nên dùng dán màn hình hay kính cường lực cho Galaxy S9?

Nên dùng dán màn hình hay kính cường lực cho Galaxy S9? Là câu hỏi mà chắc hẳn người dùng nào cũng đang thắc mắc. Vài năm trước đây, khi mà kính cường lực chưa phổ biến thì hầu hết người dùng Việt đều lựa chọn miếng dán màn hình cho smartphone của mình, một phần giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi dùng. Và gần như hầu hết không ai quan tâm đến tác dụng của chúng cụ thể là như thế nào; hoặc có người thì dán đại một miếng dán vài chục nghìn, mục đích có lẽ chỉ để tạo cảm giác yên tâm hơn khi chạm trực tiếp vào màn hình.

kính cường lực galaxy s9

Lựa chọn miếng dán màn hình S9 chính hãng để bảo vệ máy tránh trầy xước tốt nhất và không bị bong tróc khi bạn sử dụng thêm ốp lưng hay bao da. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng việc dán màn hình sẽ giúp bảo vệ màn hình ngay cả khi va đập, điều này là hoàn toàn sai. Ngay cả khi bạn sử dụng miếng dán màn hình chính hãng, chất lượng tốt, thì mục đích của nó vẫn chỉ dừng lại ở việc chống trầy xước cho màn hình điện thoại mà thôi.

Galaxy s9 S9 Plus

Một trường hợp mà có lẽ khá nhiều người dùng gặp phải đó là khi điện thoại bạn bị rơi, hay bị va đập mạnh thì miếng dán màn hình không hề hấn gì trong khi màn hình điện thoại của bạn thì bị vỡ tan. Vì vậy, các hãng đã tung ra kính cường lực giúp giảm lực tác động khi có va chạm, việc dán kính cường lực giảm thiểu tối đa tác động bên ngoài lên màn hình điện thoại.

Mua miếng dán màn hình, kính cường lực Galaxy S9 chính hãng ở đâu?

Bạn có thể tham khảo dán màn hình S9 chính hãng, kính cường lực S9 chính hãng hoặc phụ kiện Galaxy S9 chính hãng khác tại Shop Phụ kiện Samsung.
Nếu bạn ở Hà Nội, bạn nên qua trực tiếp shop tại địa chỉ số 49, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số hotline 01299.95.95.95 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM