Tổng hợp tin tức về Galaxy S9 và S9 Plus

Những thông tin cũng như hình ảnh về Galaxy S9 và S9 Plus xuất hiện ngày một dày đặc hơn. Có thể nói độ phủ sóng của bộ đôi flagship kế nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus ngày càng tăng theo cấp số nhân, những tín đồ công nghệ, đặc biệt là những Samfan đang ngóng đợi từng ngày để đến ngày ra mắt bộ đôi flagship này.

galaxy s9

Dưới đây là thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus.

Về thiết kế, mới đây hình ảnh render chiếc Samsung Galaxy S9 đã xuất hiện, máy dùng camera đơn mặt sau và cảm biến vân tay đặt bên dưới cụm camera. Về thiết kế nhìn chung không khác nhiều so với Galaxy S8. viền màn hình được hoàn thiện hơn. Mặt trước có viền cạnh trên và dưới mỏng hơn, mặt sau là cảm biến vân tay được đặt ở vị trí khác. Ở phía cạnh phải là nút nguồn, cạnh trái là nút chỉnh âm lượng và trợ lý ảo Bixby. Xem thêm: bao da Galaxy S8 plus chính hãng

Galaxy S9 S9 Plus

Ngày 19/12 mặt lưng của Galaxy S9 cũng bị rò rỉ hình ảnh thực tế. Hình ảnh này cho thấy mặt sau của S9 chỉ dùng camera đơn, đúng như những báo cáo gần đây.

Galaxy S9
Samsung Galaxy S9

Dự kiến Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được tung ra vào cuối tháng 2 tại MWC 2018, và sau đó sẽ lên kệ vào giữa tháng 3 tại nhiều thị trường trên thế giới. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *