Thông tin mới nhất về siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Hình ảnh Samsung Galaxy S8 với màn hình cong

Theo thông tin mới nhất thì siêu phẩm Galaxy mới nhất của Samsung sẽ có hai phiên bản và lần lượt sẽ có tên là Galaxy S8Galaxy S8 Plus. Đây được coi là hai sản phẩm con cưng của hãng khi mà gần như tất cả những cải tiến cũng như các chức năng vượt bậc được tích hợp vào trong hai chiếc smartphone này.

Thiết kế màn hình lớn:

Với kích thước lần lượt là 5,8 inch với Galaxy S8 và 6,2 inch với bản Galaxy S8+, theo đó Samsung sẽ sử dụng màn hình cong 2 bên tràn ra tận mép.

Năm nay Samsung đã có sự thay đổi mới là loại bỏ nút Home vật lý ở cạnh dưới và thay vào đó là 3 nút quen thuộc là nút home, back, đa nhiệm sẽ được làm cảm ứng tích hợp bên trong màn hình và có thể là sẽ không có dải đen phân cách giúp có nhiều diện tích hiển thị hơn.

Hai cạnh đáy và trên đỉnh cũng được thu nhỏ lại với cạnh trên gồm loa và các cảm biến quét mống mắt, cảm biến tiệm cận,… và cạnh dưới không còn logo SAMSUNG quen thuộc, vì có thiết kế trên nên phần nào diện tích màn hình hiển thị sẽ nhiều hơn. Có thể thấy một bước đi đột phá của Samsung thể hiện sự mới mẻ và cạnh tranh của hãng.

       Hình ảnh Samsung Galaxy S8

Cấu hình khủng 6GB RAM:

Điều đáng quan tâm nhất trên 2 mẫu Smartphone cao cấp này là sẽ được trang bị bộ vi xử lí SoC Snapdragon 835 mới nhất trên thị trường hiện nay của Qualcomm, ram 6Gb/8Gb, bộ nhớ trong 64Gb/128Gb…

Ngoài ra Samsung còn đưa bút S Pen vốn là đặc trưng cho dòng Note, có khả năng đây sẽ là sản phẩm đình đám nhất trong năm nay sẽ là con bài cạnh tranh của hãng với các đối thủ nặng ký khác.

Thông tin mới nhất thì Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có dung lượng pin từ 3000mAh – 3500mAh.

Có nên mua Galaxy S8/S8 plus thời điểm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM