Lộ thông tin chính thức ra mắt Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Thời gian gần đây, một số tin nói rằng Samsung sẽ không ra mắt siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus tại sự kiện MWC 2017 mà sẽ cho ra mắt smartphone này tại sự kiện riêng do hãng tổ chức vào ngày 29/3 tới đây và có thể sẽ lên kệ bán chính thức vào ngày 18/4.

Smartphone Samsung Galaxy S8, S8 PlusNote 8 sẽ có thiết kế mới mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và những tính năng hoàn toàn mới được Samsung tích hợp, đây sẽ là một bước đột phá mới của hãng nhằm cạnh tranh với các hãng điện thoại đối thủ cũng như đánh bại siêu phẩm Iphone 8, iphone 7 và iphone 7 Plus (2 mẫu có nhiều cải tiến mới) của Apple.

Galaxy S8 và S8 Plus có cấu hình gần như tương tự nhau, cụ thể:

– Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được trang bị màn hình kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.2 inch với độ phân giải 2K công nghệ super AMOLED mới tiết kiệm năng lượng với tỷ lệ 18:5:9, phần màn hình tràn ra cạnh, 4 góc máy bo tròn.

– Hai sản phẩm đều có Ram 4Gb và sử dụng chip mới nhất của Samsung Exynos 8895 hoặc chip Snapdragon 835 cho hiệu năng cao.

– Camera được tích hợp trên cả 2 mẫu điện thoại này là 8Mp camera trước và 12 Mp camera sau (không có camera kép) cùng cảm biến vân tay mặt sau.

– Mặt trước có kèm cảm biến nhận diện khuôn mặt, công nghệ quét mống mắt mới giúp người dùng bảo mật hơn.

– Công nghệ hỗ trợ chống bụi bẩn và nước IP68 cùng cảm ứng Force Touch mới được áp dụng cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

– Cổng USB 3.1 chuẩn type C cho thời gian sạc cũng như chuyển dữ liệu nhanh chóng, kết nối LTE tốc độ cao.

– Pin Samsung Galaxy S8 có dung lượng 3030mAh còn Samsung Galaxy S8 Plus là 3840 mAh.

 

            Hình ảnh lộ diện Galaxy S8 và S8 Plus (không chính thức)

Có nên mua Galaxy S8/S8 plus lúc này?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *