Tham khảo loạt phụ kiện chính hãng Galaxy S9 và S9 Plus – Phụ kiện hỗ trợ máy

Phụ kiện hỗ trợ máy
Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu những mẫu phụ kiện bảo vệ máy như: bao da chính hãng, ốp lưng chính hãng, dán màn hình, kính cường lực của một số thương hiệu nổi tiếng thì ở bài viết này, shop Galaxy S8 sẽ tập trung vào các mẫu phụ kiện hỗ trợ máy như: Samsung DeX Pad, đế sạc nhanh không dây Galaxy S9, tai nghe, bộ sạc nhanh S9 chính hãng.

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S9, S9 Plus

Về thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với đế sạc không dây S8. Đi vào chi tiết hơn thì Samsung năm nay mang tới cho người dùng hai tùy chọn đế sạc không dây Fast Charge Wireless Charging Stand và Fast Charge Wireless Charging Convertible.

Galaxy S9 Đế sạc nhanh không dây S9 có thể trượt

Loại đế sạc thứ hai có thể sử dụng như một tấm lót đặt điện thoại, hoặc bạn cũng có thể dựng điện thoại để có được góc nhìn tối ưu hơn.

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S9 chính hãng

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S9 chính hãng

Samsung DeX Pad

Samsung DeX Pad có thể coi là phiên bản cải tiến về tính năng và tối giản về thiết kế của DeX Station. Về cơ bản, Samsung DeX Pad cho phép kết nối Galaxy S9, S9+ với màn hình máy tính để tạo nên một không gian trải nghiệm mới. Đặc biệt Samsung DeX Pad còn hỗ trợ biến Galaxy S9 trở thành bàn di chuột hoặc bàn phím cho máy tính. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết: Samsung DeX Pad cho Galaxy S9 S9 Plus – Phiên bản cải tiến của DeX Station

 

 

Samsung DeX Pad

Samsung DeX Pad cho Galaxy S9 S9 Plus

Tai nghe Galaxy S9 chính hãng

Vẫn giống như thế hệ tai nghe trước của bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus thì tai nghe đi kèm với bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus chính là sản phẩm tinh chỉnh độc quyền của hãng âm thanh AKG, với dải âm cân bằng, thiết kế năng động, đậm chất thể thao và phù hợp với mọi khuôn tai.

Tai nghe Akg Galaxy S9

Tai nghe Akg Galaxy S9

Bộ sạc nhanh Galaxy S9 chính hãng

Bộ sạc nhanh Galaxy S9 chính hãng chính là bộ phụ kiện S9 không thể thiếu khi bạn sở hữu điện thoại Samsung S9. Bộ sản phẩm không chỉ hỗ trợ bạn sạc điện thoại nhanh hơn mà còn giúp bạn chuyển dữ liệu giữa điện thoại với máy tính. Thông thường bộ sạc sẽ được tặng kèm theo máy, tuy nhiên nếu không may sạc của bạn bị hỏng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, shop Phụ kiện Samsung cam kết cũng cấp 100% các sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng.

Mua phụ kiện Galaxy S9 chính hãng tại Hà Nội:

Để sở hữu phụ kiện Galaxy S9 chính hãng bạn có thể đặt hàng tại website: http://phukiensamsung.com hoặc nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp shop tại địa chỉ số 49, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi theo số hotline 01299.95.95.95 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *