Tạo ảnh động vô cực với Galaxy S8

Trào lưu tạo ảnh động vô cực thú vị, hiện đang rất được giới trẻ quan tâm, bạn có thể thoải mái sáng tạo những bức ảnh động độc đáo với Galaxy S8. Có thể thấy, Galaxy S8 ngày càng thể hiện khả năng giúp người dùng phá vỡ mọi khuôn khổ trong tư duy và khai phóng chuẩn mực sáng tạo.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh động độc đáo từ những người dùng Galaxy S8. 

Cùng với một hình thức thể hiện là ảnh động vô cực, nhưng bộ ảnh của Monkey Minh lại mang đến cho người xem hai cảm xúc đối lập. Tác phẩm của “hoàng tử flatlay” là bản hoà ca của ánh sáng trong vắt và tông màu tươi trẻ, tạo nên dấu ấn hiện đại đậm nét.

Ảnh động vô cực từ Galaxy S8 phá vỡ mọi định kiến để sáng tạo - ảnh 1
Không cần là “trùm” công nghệ thì bạn vẫn có thể tạo ra những kiệt tác như thường.

Xem thêm: Ống kính chụp ảnh Galaxy S8

Kết quả hình ảnh cho ảnh động galaxy s8
Mỗi người có thể tạo ra những bức ảnh theo phong cách của cá nhân mình, không giống bất kỳ ai. Mọi người vẫn thường nghĩ sáng tạo là một lĩnh vực “cao siêu”. Nhưng thực tế, tâm điểm của sáng tạo chính là ý tưởng – thứ mà bất kỳ ai trong chúng ta đều có sẵn tiềm năng. Như “cha đẻ” của Sài Gòn 3m2 Maxk Nguyễn chia sẻ: “Cảm hứng của mình không đến từ những điều to tát, mà đến từ cuộc sống xung quanh”.


Nhờ Galaxy S8, quá trình sáng tạo trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Giờ thì mỗi người đều có thể trở thành một nghệ sĩ thực thụ và tự tin thể hiện bản thân qua những tác phẩm nghệ thuật được Galaxy S8 chắp cánh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *