Giới thiệu màn hình vô cực Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã và đang thu hút được rất nhiều người hâm mộ cũng như những sự quan tâm từ các hãng khác, khi Samsung tuyên bố sẽ đưa những công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện lên bộ đôi này và sẽ giới thiệu vào 29/03 tới.

Smartphone Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được trang bị màn hình với kích thước lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch cùng công nghệ Infinity Display trên màn hình hiển thị. Với các thông số kỹ thuật phần cứng giống nhau như Ram 4Gb, Chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, Camera sau 12Mp và trước 8Mp, Android 7.1, màn hình Super AMOLED cùng rất nhiều tính năng khác như nhận diện khuôn mặt, quét võng mạc, cảm biến ánh sáng,… và pin Galaxy S8 sẽ có dung lượng 3000mAh còn Galaxy S8 Plus là 3500mAh cho thời gian dùng lâu.

Với những thông số như vậy cho bộ đôi flagship của Samsung thì hiệu năng cho thấy sẽ cao hơn rất nhiều so với Iphone 7 Plus, cùng với việc được trang bị màn hình vô cực – Infinity Display – thì Samsung S8 và Samsung S8 Plus sẽ là một smartphone tiềm năng lớn đánh bại những dòng điện thoại cao cấp khác của Apple, LG, Sony, hay HTC,…

Màn hình vô cực – Infinity Display – là loại màn hình mới được Samsung độc quyền sáng chế, với màn hình này, các cạnh được làm tràn ra sát mép khung máy và được uốn cong 3D tạo góc nhìn rộng, sâu hơn và tỷ lệ phủ màn hình đạt tới 90% cho không gian nhìn rộng, thoải mái hơn. Infinity Display có tỷ lệ 18:5:9 sẽ ưu việt hơn so với 18:9 trên màn hình tràn cạnh của LG G6. Có thể thấy màn hình vô cực Galaxy S8 và màn hình vô cực Galaxy S8 Plus có chất lượng hơn hẳn và tính năng vượt trội so với các màn hình của hãng khác.

Cùng với màn hình vô cực và bản cập nhật Android mới nhất 7.1 Nougat thì Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có tính năng thay đổi độ phân giải màn hình với 3 chế độ HD+, FHD+, WQHD+. Trước đó Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng có khả năng thay đổi độ phân giải màn hình trên nền Android 7.1 nên chắc chắn khả năng đó cũng sẽ có trên Samsung Galaxy S8 và S8 Plus.

Tính năng thay đổi độ phân giải màn hình này khá đơn giản với thanh trượt sang trái phải để tùy chỉnh 3 mức độ. Với độ phân giải HD+ là 1480 x 720px, FHD+ là 2220 x 1080px và WQHD+ là 2960 x 1440px, công nghệ màn hình vô cực S8 và màn hình vô cực S8 Plus với độ phân giải WQHD+ cao nhất chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy mãn nhãn khi xem ảnh, chơi game hay xem phim với độ chân thực cao và sắc nét.

Màn hình vô cực với tính năng tùy chỉnh độ phân giải trên S8 và S8 Plus
    Màn hình vô cực S8 và S8 Plus với tính năng tùy chỉnh độ phân giải

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *