Samsung Galaxy S8+ màn tra tấn dã man trên Gorilla Class 5

Test độ chịu lực trên kính cường lực Samsung Galaxy S8 Plus

Mới đây, “thánh phá” TechRax đã thực hiện một video về màn tra tấn điện thoại Samsung S8 Plus của mình. Được biết, Galaxy S8 Plus sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Class 5 mới nhất ở cả mặt trước và mặt sau, điều này khiến smartphone S8 Plus trở nên đẹp, sang trọng hơn rất nhiều. Với Gorilla Class 5, thế hệ mới nhất của hãng Corning, kính cường lực Galaxy S8 Plus có khả năng chống vỡ bởi các lực tác động mạnh khi rơi từ độ cao 1,6m xuống các nền bê tông cứng, và khả năng chống trầy xước cực cao trên các bề mặt gồ ghề, nhám hay ma sát với kim loại.

So với kính cường lực Gorilla Class 4 mỏng 0,6mm và chỉ có khả năng bảo vệ ở độ cao 1m đổ lại thì Gorilla Class 5 là một bức tiến mới, với độ mỏng chỉ 0,4mm cùng khả năng đảm bảo an toàn lớn khi điện thoại thông minh S8 Plus rơi úp mặt xuống đất. Tuy nhiên điều mà Corning vẫn chưa thể khắc phục được trên các thế hệ kính của mình là khi rơi và tiếp đất bằng các góc hoặc các cạnh thì kính vẫn có thể bị vỡ.

Trở lại với màn thử nghiệm độ bền kính cường lực S8 Plus, đầu tiên TechRax đã dùng dao để cố gắng làm xước mặt sau của S8 Plus nhưng có vẻ như không có dấu hiệu bị xước.

Tuy vậy khi anh ta sử dụng đầu dao chọc thẳng xuống với lực mạnh dần thì mặt sau Samsung Galaxy S8 Plus đã bị nứt.

Rồi lại tiến hành thử nghiệm ở mặt trước của điện thoại, lần này sẽ là búa, với những cú đập từ trên xuống có thể thấy S8 Plus vẫn bình an vô sự.

Nhưng khi đập với lực tay khá mạnh kính cường lực Samsung S8 Plus đã bị vỡ một chút tại chính điểm bị tác động. Điều đặc biệt là vị trí bị vỡ vẫn có thể thao tác cảm ứng một cách bình thường.

Như vậy có thể thấy được độ bền trên kính cường lực Gorilla Class 5 đã được tăng lên đáng kể khi chịu những va đập mạnh, và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dế yêu Samsung Galaxy S8 Plus mà không lo bị trầy xước hay những cú va chạm bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM