Rò rỉ thiết kế Galaxy S9

Đầu năm 2018 tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến một số siêu phẩm từ các ông lớn như Samsung, LG,… tại triển lãm công nghệ. Trong đó, cái tên được mong chờ nhất, được bàn tán nhiều nhất trong thời gian gần đây không ai khác chính là Galaxy S9 đến từ gã khổng lồ Hàn Quốc.

Samsung Galaxy S9 được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhằm cạnh tranh với iPhone X đang được người yêu công nghệ mong chờ nhất. Dường như càng gần đến ngày ra mắt, các tin đồn về sản phẩm lại càng nhiều.

Samsung Galaxy S9

Các báo cáo gần đây cũng cho biết Galaxy S9 sẽ chạy trên vi xử lý hàng đầu của Qualcomm – Snapdragon 845 hoặc chip Exynos kế nhiệm Exynos 8895.

Hiện tại, màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8 được xem là một tính năng hàng đầu giúp siêu phẩm này bán rất chạy. Màn hình này đạt tỷ lệ 18.5:9 và dự kiến Galaxy S9 cũng sẽ có màn hình tỷ lệ như vậy.

Samsung Galaxy S9

Theo như nguồn tin, Galaxy S9 sẽ có diện tích màn hình lên tới 89-90%. Hãy làm một phép so sánh so với người tiền nhiệm của nó. Galaxy S8 chỉ có diện tích màn hình lên đến khoảng 84% thân máy, trong khi các điện thoại toàn màn hình khác chỉ có tỉ lệ diện tích màn hình ở khoảng 78-82%.

Galaxy S9

Để làm được điều này, Samsung dường như sẽ phải cắt viền đáy của chiếc Galaxy S9, khiến cho cái viền đáy này mỏng đến mức gần như là không có. Ngoài ra, viền trên của Galaxy S9 sẽ bé hơn viền trên của chiếc S8.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa chính thức, nên các fan hâm mộ hãy chớ vội mừng. Mặc dù vậy, điều này có vẻ hợp lý, bởi nếu xét về chuyên môn vượt trội của Samsung trong việc thiết kế màn mình OLED, thì thông tin này hoàn toàn là có thể. Dù gì đi nữa, chúng ta cũng sẽ không phải đợi lâu đâu, bởi chiếc Galaxy S9 và S9+ sẽ được trình làng sớm nhất là vào tháng 1 tới. Truy cập website galaxys8.vn để cập nhật nhanh nhất những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S9, S9 + .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *