Pin sạc dự phòng Samsung Galaxy S8

Mới đây, người hâm mộ sản phẩm Samsung đã biết được thông tin khá thú vị, mặc dù smartphone Samsung Galaxy S8 còn một tuần nữa sẽ ra mắt nhưng sản phẩm mới: Pin dự phòng dành cho điện thoại Galaxy S8 đã lộ diện. Theo như những thông tin đáng tin cậy thì sản phẩm này sẽ được nhà sản xuất sớm được tung ra thị trường cùng mẫu smartphone đáng chờ đợi nhất năm nay: Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Thông tin tin cậy cũng tiết lộ rằng pin sạc dự phòng S8 với mã sản phẩm là EB-PG950 Power Bank có dung lượng 5.100mAh, đi kèm với công nghệ sạc nhanh công suất 15W Fast Charge In/Out. Pin dự phòng Galaxy S8 còn có kèm dây cable USB type C cho phép kết nối cũng như sạc pin cho các thiết bị mới hiện nay như Galaxy S8 và S8 Plus (sắp ra), Galaxy Note 7.

Pin dự phòng Galaxy S8
                                                Pin dự phòng Galaxy S8

Sản phẩm pin dự phòng Samsung S8 mặc dù có dung lượng lớn nhưng thiết kế khá mỏng, nhỏ gọn và khối lượng nhẹ nên việc mang đi cũng không quá khó khăn. Với thiết kế như vậy nên trên sản phẩm được trang bị một cổng USB type C, một nút nguồn, đèn Led báo hiệu tình trạng pin và một quai đeo.

Pin dự phòng S8
                         Pin dự phòng S8
Sản phẩm có thiết kế mỏng
 Sản phẩm có thiết kế mỏng

Pin dự phòng S8 này có thể sẽ có hai phiên bản màu là trắng bạc và xanh đen. Sản phẩm này dự kiến sẽ bán ra với giá khoảng 69 EUR tương đương gần 80 USD.

Sản phẩm dự kiến bán ra với 2 màu
                                       Sản phẩm dự kiến bán ra với 2 màu

Một số hình ảnh cho Pin dự phòng Galaxy S8:

Sản phẩm có hai màu
                       Sản phẩm có hai màu
Khá mỏng
                       Khá mỏng
Các cổng kết nối
       Các cổng kết nối
Thông tin pin dự phòng
  Thông tin pin dự phòng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *