Phân biệt tai nghe S8 chính hãng và fake

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại tai nghe AKG cho Galaxy S8, tuy nhiên nếu biết được sự thật thì khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ và vô cùng khó chịu khi không tìm hiểu kỹ càng trước khi mua.
Nhằm giúp người dùng smartphone, đặc biệt là người sử dụng Galaxy S8 nhận biết dễ dàng được hàng thật và giả khi mua tai nghe S8 AKG, phụ kiện galaxys8.vn đưa ra một số đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất cho khách hàng tham khảo:
1. Bao bì trên tai nghe S8 fake sẽ hiện dòng chữ “Made in China” còn tai nghe S8 AKG chính hãng sẽ ghi “Made in Vietnam”.
2. Kiểm tra mã QRCode trên vỏ tai nghe S8 AKG chính hãng sẽ hiển thị mã giống với trên vỏ.
3. Lỗ thoát hơi trên phụ kiện Galaxy S8 chính hãng sẽ là một lỗ khoét hình bầu dục tạo cộng hưởng, giúp hiệu ứng âm thanh trên tai nghe S8 ấm hơn so với các loại tai nghe khác. Còn tai nghe S8 fake sẽ không có lỗ thoát hơi.
lỗ thoát tai nghe s8 akg chính hãng
4. Logo AKG trên tai nghe Galaxy S8 chính hãng hiển thị rõ ràng và đồng nhất so với màu tai nghe, chữ G trên tai nghe Samsung S bị lõm ở phần móc còn tai nghe fake thì không thể hiện được rõ ràng những điều đó.
logo tai nghe s8 chính hãng
5. Phím ấn trên bộ điều khiển tai nghe S8 fake cứng hơn so với tai nghe AKG S8 chính hãng, các rãnh khoét kí hiệu tăng giảm âm lượng không sâu và mờ hơn so với tai nghe chính hãng AKG.
các phím ấn trên tai nghe S8 AKG
6. Các rãnh ghép ở cạnh bộ điều khiển cho thấy, tai nghe S8 fake ghép không đẹp, không khít như trên tai nghe S8 AKG chính hãng.
rãnh tai nghe- s8 chính hãng
7. Cuối cùng là phần jack cắm, với tai nghe S8 fake sẽ bị thừa và thừa phần kim loại lên còn tai nghe S8 chính hãng thì không.
jack cắm tai nghe s8 chính hãng
8. Dây tai nghe AKG S8 fake dễ bị gập gãy còn tai nghe S8 xịn thì không.
phân biệt dây tai nghe xịn và fake
(Nguồn: phukiensamsung.com)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *