Những lý do nên lựa chọn tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend

Tai nghe bluetooth Plantronics
Tai nghe bluetooth Plantronics hiện là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao. Bên cạnh thiết kế độc đáo không lẫn với bất kỳ một thương hiệu nào khác thì chất lượng âm thanh cũng như những tính năng mà chiếc tai nghe bluetooth Plantroncis mang lại cũng là điểm được người dùng tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này. Dưới đây Shop Phụ kiện Samsung sẽ đánh giá chi tiết mẫu tai nghe bluetooth Plantronics được yêu thích nhất hiện nay – tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend.
Tai nghe bluetooth Plantronics chính hãng

Thiết kế độc đáo của tai nghe bluetooth plantronics Voyager Legend:

Tai nghe có thiết kế rất độc đáo với kiểu ôm trùm kín vào lòng tai một cách chắc chắn và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend có trọng lượng rất nhẹ, nên sẽ không gây đau tai khi bạn đeo trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, bề mặt ngoài của tai nghe được phủ một lớp nano giúp chống bụi một cách hiệu quả.
Tai nghe bluetooth Plantronics
Chất lượng âm thanh sống động và khả năng lọc ồn hiệu quả là một điểm cộng cho chiếc tai nghe không dây này.
Tai nghe Bluetooth nghe nhạc này hỗ trợ bluetooh chuẩn 3.0 và các đời trước đó giúp tăng cường khoảng cách, tốc độ, hỗ trợ chuẩn âm thanh HD, cho chất lượng đàm thoại, nghe nhạc tuyệt vời.
Tai nghe bluetooth Plantronics
Tai nghe sạc qua cổng dạng nam châm hút độc đáo và tiện lợi (giống như kiểu sạc trên các dòng máy tính Macbook của Apple), sạc đầy trong 1.5 giờ.
Tai nghe Bluetooth plantronics có khả năng đàm thoại liên tục trong 7 giờ, trong chế độ chờ duy trì đến 11 ngày, hoạt động trong khoảng cách 33 feet.
Tai nghe bluetooth Plantronics
Sản phẩm giá tốt nhất của dòng tai nghe bluetooth plantronics, ngoài ra sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend có Dock sạc cũng đang được lựa chọn tốt nhất.

Những tính năng thông minh của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend ghi điểm với người dùng:

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend tích hợp 3 micro, cho tín hiệu xử lý âm thanh rất tốt kể cả trong môi trường ồn hoặc bạn đi ở ngoài đường.
Tự động kết nối khi có cuộc gọi đến
Nếu có cuộc gọi đến điện thoại của bạn, bạn cầm tai nghe và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Voyager Legend với cảm biến SmartSensor sẽ nhận biết và tự động kết nối cuộc gọi (mà không cần bạn phải ấn nút trả lời cuộc gọi như các tai nghe bluetooth thông thường khác).
Tai nghe bluetooth Plantronics
Nếu bạn tháo plantronics Voyager Legend ra, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được tự động chuyển trở về điện thoại của bạn để bạn có thể cầm điện thoại và đàm thoại (không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại).
Tai nghe bluetooth Plantronics
Khi tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe Voyager Legend sẽ tự động khóa phím “Call” ở trên tai nghe, do đó bạn sẽ không bao giờ sợ vô tình nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi, cặp (một điều rất hay xảy ra nếu dùng các loại tai nghe bluetooth thông thường khác). Xem thêm: tai nghe bluetooth Jabra chính hãng
Giúp bạn tìm kiếm tai nghe của mình khi bị thất lạc.
Tai nghe bluetooth Planrtronics Voyager Legend thiết kế hướng tới người dùng iPhone và Android (tất nhiên cũng có thể sử dụngvới các thiết bị có bluetooth khác), nên những điện thoại chạy iOS và Android có thể cài thêm phần mềm MyHeadset có ở trên chợ ứng dụng để bổ sung thêm một số tính năng cho tai nghe này của mình. Bên cạnh đó Voyager Legend có phần mềm Find MyHeadset (trên nền Android) giúp bạn tìm kiếm tai nghe của mình khi bị thất lạc.
Tai nghe bluetooth Plantronics

Địa chỉ mua tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend chính hãng?

Để sở hữu tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend chính hãng với giá tốt nhất bạn có thể đặt hàng trên Shop Bluetooth, bạn có thể truy cập website http://shopbluetooth.vn để tham khảo thêm những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng khác như Plantronics, Samsung, Jabra, Sony,… hoặc gọi theo số hotline 01299.95.95.95/01299.899.888 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM