[News] Samsung Galaxy S9 sẽ mở bán tại Việt Nam vào đúng ngày 16/3

Samsung Galaxy S9 sẽ mở bán tại Việt Nam vào đúng ngày 16/3, cùng ngày với sự ra mắt của bộ đôi này trên thế giới. Dường như Samsung đã rất ưu ái cho người dùng Samsung tại Việt Nam.

Galaxy S9 S9 Plus

Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam vào ngày 16/3. Điều này khiến cho những tín đồ của Samsung tại Việt Nam vô cùng thích thú bởi thông thường, Samsung sẽ ưu tiên mở bán dòng sản phẩm cao cấp của mình tại các thị trường lớn trọng điểm như Hàn Quốc, hoặc Mỹ trước. Giống như năm ngoái, Galaxy S8 và S8+ bắt đầu được bán ra từ ngày 21/4, nhưng phải 5/5 thì mới đặt chân tới Việt Nam.
Tuy nhiên năm nay, điều này đã thay đổi. 16/3 khi Samsung mở bán của Galaxy S9 trên toàn thế giới thì Việt Nam cũng là một trong những quốc gia nhằm trong danh sách này. Tham khảo: phụ kiện Galaxy S9 chính hãng
Vì vậy, ngay từ bây giờ các bạn có thể đặt mua Galaxy S9 tại các hệ thống bán lẻ để nhận máy vào đúng ngày 16/3 tới đây.
Trong lần ra mắt này, sẽ có 2 màu sắc được giới thiệu tới người dùng đó là màu đen (Midnight Black) và tím (Lilac Purple). Lilac Purple là màu mới của Galaxy S9 trong năm nay.
Hiện tại, mức giá bán dự tính của Galaxy S9 là 19.99 triệu đồng, cho S9 Plus là 23.49 triệu đồng.

Tham khảo bao da Galaxy S9 chính hãng, ốp lưng S9, dán màn hình, kính cường lực S9 tại shop Phụ kiện Samsung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *