Mặt kính Samsung Galaxy S9 được nâng cấp hơn Galaxy S8?

Những dòng smartphone hiện nay đa số đều được thiết kế dưới dạng mặt kính, tạo nên vẻ sang trọng cho người dùng. Và Samsung Galaxy S9, S9 Plus cũng vậy, mặt trước, mặt sau đều làm bằng kính.

Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Đi kèm theo đó, để có thiết kế sang trọng đẹp mắt như vậy thì một vấn đề xảy ra là, mặt kính sẽ dễ bị vỡ hơn khi va đập mạnh so với thiết kế là vỏ kim loại thông thường. Với cái giá phải trả khi vỏ kính hay mặt kính smartphone bị vỡ là không hề nhỏ.

Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Samsung đã cải tiến về thiết kế cho Galaxy S9, cụ thể là mặt kính Samsung Galaxy S9 được nâng cấp hơn Galaxy S8.
Samsung đã tăng độ dày lớp kính của Galaxy S9 lên 20% so với Galaxy S8; điều đó tất nhiên sẽ không đảm bảo chắc chắn mặt kính S9 không bị vỡ nhưng một phần nào đó thì nó cũng giúp tăng khả năng chịu lực của Galaxy S9.

Xem thêm: Có nên dán kính cường lực cho Galaxy S9?

Mặt kính Galaxy S9

Một nâng cấp nữa của Galaxy S9 là phần kim loại sử dụng để chế tạo khung, với chất liệu nhôm AL 7003, được cho là cứng hơn và bền hơn so với nhôm AL 6013 của Galaxy S8. Nhôm AL 7003 khó bị biến dạng và truyền lực tới mặt kính ít hơn 1,2 lần khi va đập.

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Các cạnh kim loại của Galaxy S9 cũng được tăng thêm 0.2 mm so với Galaxy S8
Tất cả những nâng cấp thiết kế này của Samsung có thể giúp Galaxy S9 chịu lực tốt hơn khi va chạm, giảm khả năng mặt kính bị vỡ.

Samsung Galaxy S9

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số phụ kiện bảo vệ máy cho Galaxy S9, như với mặt kính màn hình Galaxy S9, S9 Plus bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm miếng dán kính cường lực để giảm tác động lên máy, để bảo vệ mặt lưng, bạn có thể sử dụng thêm ốp lưng hoặc bao da đều được.
Tham khảo: Phụ kiện Galaxy S9 chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *