Lộ ảnh ốp lưng da chính hãng cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Mới đây, cư dân mạng đã được chiêm ngưỡng hình ảnh được cho là ốp lưng da Leather cover cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Ốp lưng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được chụp trong nhà máy Samsung.

Theo hình ảnh rò rỉ ra thì đây là hình ảnh được chụp tại dây chuyền sản xuất ốp lưng cho Samsung. Mặc dù không có thông số kích thước cụ thể nhưng nhìn trên ảnh thì có lẽ mặt sau của Galaxy S8 và Galaxy S8 plus sẽ có cảm biến vân tay chứ không như những tin đồn trước là vân tay của 2 máy này được nhúng trên màn hình.

Thiết kế mặt trong được cho là ốp lưng của Galaxy S8

Với thiết kế như trên thì ốp lưng Galaxy S8ốp lưng Galaxy S8 plus leather cover này cũng được thiết kế tương tự như những mẫu trước đây của Samsung sản xuất cho các Flagship của mình.

Ngoài ra, như hình ảnh trên thì phần camera của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus có vẻ bằng nhau không như những thông tin rò rỉ trước đây là camera Galaxy S8 là camera đơn còn Camera Galaxy S8 Plus là camera kép, như vậy quả là đáng tiếc vì tôi cũng như các bạn trông chờ một cải tiến hơn nữa về camera cho Galaxy S8 plus.

Mặc dù đây cũng chỉ là những hình ảnh dò rỉ về thông tin sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nhưng có lẽ hình ảnh chiếc ốp lưng này khá là chính xác và không có sự can thiệp về photoshop ở đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trên website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *