Hướng dẫn sử dụng Dock DeX Station Galaxy S8, S8 Plus

Dock DeX Station chính hãng

Dock DeX Station Galaxy S8, S8 Plus là một phụ kiện điện thoại thông minh được ra mắt cùng với Galaxy S8, S8 Plus, hỗ trợ chuyển giao diện màn hình trên smartphone lên màn hình máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Dock DeX Station đơn giản nhất cho người dùng đang sở hữu chiếc Dock DeX Station hoặc với những bạn đang có ý định mua mà không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả tối đa.

Dock DeX Staiton

Giới thiệu về Samsung Dock DeX Station:

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu qua về Dock DeX Station, những tính năng độc đáo của Dock DeX Station và những phụ kiện đi kèm theo nó cần có những gì?

Dock DeX Staiton
Dock DeX Station S8/S8 Plus là phụ kiện chính hãng Samsung có tính năng như một chiếc dock sạc bình thường với chế độ Wireless Fast Charging giúp sạc pin nhanh chóng.
Ngoài ra dock DeX Station Samsung S8, S8 Plus có khả năng chuyển màn hình trên điện thoại lên màn hình to hơn trên máy tính bằng tính năng DeX độc đáo khi kết nối sản phẩm với điện thoại S8.

Dock DeX Staiton
Phụ kiện Samsung Galaxy S8 này còn có các cổng USB-A 2.0 giúp kết nối với bàn phím và chuột để sử dụng điện thoại bằng cách thao tác trực tiếp trên màn hình máy tính được kết nối.
Cổng HDMI trên dock DeX Station S8 S8 Plus này giúp kết nối với màn hình máy tính và cổng LAN Ethernet giúp kết nối mạng dây và cổng sạc USB type C.

Kết nối Galaxy S8, S8 Plus với màn hình máy tính thông qua Dock DeX như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần một màn hình hiển thị có cổng HDMI, bàn phím và chuột (không dây hay có dây đều được). Nếu được lựa chọn, nên ưu tiên sử dụng thiết bị ngoại vi không dây, vì sẽ tiết kiệm được cổng USB, dành cho trường hợp sử dụng thêm ổ cứng, USB để chép dữ liệu.

Dock sạc DeX được tích hợp quạt giảm nhiệt

Các bước để thiết lập Samsung Dex Station:

Kết nối dock Dex với màn hình bằng dây HDMI
Kết nối sạc nhanh với dock Dex.
Kết nối phím và chuột: Trong trường hợp sử dụng combo phím chuột có dây, chỉ cần kết nối chung với cổng USB, còn nếu bạn sử dụng phím và chuột bluetooth, người dùng buộc phải thiết lập các kết nối giữa thiết bị với smartphone trước khi gắn Galaxy S8 vào dock.

Quá trình khởi động diễn ra:

Trượt phần nắp che ở phía trên của dock và đặt Galaxy S8 vào đúng vị trí trong dock DeX, đảm bảo cổng USB Type-C kết nối với Galaxy S8.
Sau khi hoàn thành các bước, màn hình của smartphone sẽ là màu đen, và màn hình hiển thị thông qua dây HDMI sẽ xuất hiện logo Samsung DeX, sau đó bạn sẽ vào được giao diện chính.
Tiếp theo là việc mở khóa Samsung DeX thông qua các nhận dạng bảo mật bằng cách vẽ hình, mã PIN, cảm biến vân tay hay khuôn mặt tương tự như quá trình sử dụng bình thường.
Bạn có thể tham khảo thêm video “Hướng dẫn sử dụng Dock DeX Staiton cho Galaxy S8, S8 Plus” để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM