Phân biệt đế sạc nhanh không dây S8 chính hãng – hàng nhái

Là sản phẩm mới nhất của hàng điện tử Samsung nổi tiếng, smartphone Galaxy S8 là một siêu phẩm với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp như màn hình vô cực Display Infinity, độ phân giải 2K với tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho góc nhìn rộng, công nghệ sạc nhanh không dây Wireless fast charging… và còn nhiều công nghệ khác nữa. Cùng với những công nghệ mới được tích hợp như vậy thì các phụ kiện đi kèm cũng có những cải tiến để xứng tầm sử dụng cùng flagship S8, những phụ kiện S8 đó được nhà sản xuất chính hãng làm ra giúp tối ưu trong quá trình sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, với sự ra đời của các loại hàng nhái, giả đến từ các cơ sở sản xuất không uy tín, không có sự ủy quyền và kiểm duyệt của Samsung tràn lan trên thị trường sẽ khiến người mua hàng dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng chính hãng và hàng kém chất lượng dẫn đến tình trạng khách hàng sẽ dễ dàng bị lợi dụng vì giá bán vẫn cao mà sử dụng nhanh hỏng, không như ý.
     Vì vậy trong bài viết này, galaxys8.vn sẽ đưa ra những hướng dẫn và đánh giá sản phẩm sạc nhanh không dây S8 chính hãng so sánh với sạc không dây S8 fake.
 Là dòng phụ kiện Samsung chính hãng dành cho S8, sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng có những điểm giống và khác nhau so với hàng giả như:

Điểm giống

– Hộp ngoài đựng sạc nhanh không dây S8 chính hãng và nhái đều được in các dòng chữ màu trắng với kích thước giống nhau.
– Sách hướng dẫn sử dụng sạc nhanh không dây S8 với những thông tin không khác gì nhau sẽ khiến người dùng dễ dàng nhầm lẫn.
– Những chi tiết ở mặt sau hộp đựng sạc nhanh không dây S8 giống nhau y hệt, nói chung điểm giống nhau duy nhất giữa sạc nhanh không dây S8 chính hãng và nhái nằm ở chiếc hộp đựng.

Khác nhau

     Tuy nhiên ngoài những điểm giống nhau kể trên thì sạc nhanh không dây Wireless Charger Convertible S8 cũng có những điểm khác nhau đáng kể giữa phiên bản chính hãng và nhái, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điểm khác nhau đó là gì nhé!
– Đầu tiên khi mở hộp đựng ra sẽ thấy một đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 được đặt bên trong, hai sản phẩm chính hãng và nhái có cùng màu đen, tuy nhiên vẫn có những đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, đó là:

+ Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 chính hãng to hơn và ngắn hơn so với hàng nhái.

+ Hàng chính hãng có kèm chữ VIETNAM và có 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.

+ Hàng nhái sẽ có ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước

     + Đầu chuyển đổi S8 USB type C chính hãng có thiết kế tỉ mỉ, chi tiết ở hai đầu kết nối, những vi mạch hay chân cắm đều được làm công phu và được bao kín bởi khung bên ngoài, không bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8 fake.
– Lẫy đế sạc nhanh S8 chính hãng luôn cho cảm giác đẩy lên chắc chắn, không bị lỏng lẻo như hàng nhái, cùng với đó là dòng chứ MADE IN VIETNAM được in chính xác trên đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng, còn trên hàng nhái là dòng chữ ngược rất khó đọc.
– Chân cắm USb type C sạc nhanh không dây S8 chính hãng có một chi tiết khác với sạc nhái là chân sạc thật được làm chi tiết hơn với các góc vát tinh tế hơn, không để lộ chân cắm như sạc nhái.
– Một điểm cuối cùng nữa là với sạc nhanh không dây chính hãng Samsung S8 sẽ có bề mặt sạc mềm hơn nên khi ấn tay xuống sẽ có cảm giác mềm không bị cứng như sạc nhái.
Như vậy shop phukiensamsung đã hướng dẫn quý khách cách phân biệt đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng và hàng nhái. Chúc quý khách chọn mua đúng sạc chính hãng để được hưởng bảo hành 6 tháng kèm những ưu đãi mà shop mang đến cho quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *