Dock sạc DeX Samsung Galaxy S8 có khả năng kết nối máy tính

Dock sạc DeX Galaxy S8

Một số thông tin hé lộ rằng smartphone Samsung Galaxy S8 có khả năng kết nối với máy tính với tính năng gần như Continuum, và điều này sẽ được làm một cách dễ dàng với phụ kiện được mang tên Samsung DeX (Samsung Desktop Experience).

Hình ảnh mới của chiếc DeX Samsung S8 này mới được hé lộ, trông giống với những chiếc dock sạc bình thường nhưng có thêm các cổng kết nối như cổng HDMI để nối với màn hình máy tính, hỗ trợ độ phân giải 4K 30fps.

DeX Samsung Galaxy S8 có 2 cổng kết nối USB 2.0 có thể kết nối chuột và bàn phím, cùng với một cổng Ethernet để kết nối internet với tốc độ cao 100Mb/s. Dock Dex kết nối với điện thoại Galaxy S8 thông qua cổng USB type C, do đó nó có thể sạc pin cho Samsung Galaxy S8.

 

Dock sạc DeX Galaxy S8

                                  Dock sạc DeX Galaxy S8

 

Dock sạc DeX Galaxy S8 cũng có thể được trang bị quạt tản nhiệt ở phía sau mặt lưng, có thể Samsung muốn chiếc S8 không bị nóng quá khi sử dụng kết nối với máy tính trong thời gian dài.

DeX S8 hỗ trợ kết nối máy tính

                               DeX S8 hỗ trợ kết nối máy tính

 

Dock DeX S8 có thể được bán với giá 150 USD tại thị trường Mỹ. Dự kiến phụ kiện này sẽ được Samsung ra mắt cùng Galaxy S8 trong sự kiện Unpacked sắp diễn ra ngày 29/03 tới.

(Nguồn GenK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM