Đà Lạt huyền ảo qua ống kính Galaxy S8, S8 Plus

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus được hãng Samsung tung ra đầu tháng 5 vừa qua, Galaxy S8 Plus được trang bị màn hình vô cực Super AMOLED 2K rộng 6.2 inch, dùng chip 8 nhân Exynos 8895, kết hợp với RAM 4GB, ROM 64GB và chạy Android 7.

Image result for galaxy s8 s8 plus

Máy có camera trước 8MP, camera sau 12MP khẩu độ f/1.7 và có thể quay phim 4K. Hỗ trợ bảo mật bằng vân tay hoặc mống mắt. Tích hợp trợ lý ảo Bixby, cổng USB Type-C, chống nước đạt chuẩn IP68 và dung lượng pin 3.500 mAh (có sạc nhanh). Nếu xét về các thông số kỹ thuật thì flagship Galaxy S8/S8 Plus có nhiều điểm nổi bật hơn khi so sánh với tiền nhiệm Galaxy S7 và S7 Edge như khẩu độ camera lớn hơn giúp chụp ảnh tốt hơn, màn hình 4K nét hơn…

[​IMG]

Tuy nhiên, với những thuật toán xử lý ảnh mới, thấu kính mới và công nghệ multi-frame processing nên những hình ảnh Galaxy S8 và S8 Plus mang lại có rất nhiều cải tiến chất lượng, hình ảnh đẹp hơn, trong, sáng, và không còn hiện tượng đẩy tông lên cao nữa.
Dưới đây là hình ảnh Đà Lạt qua camera Galaxy S8, S8 Plus.

[​IMG]

                                                              20170506_144130-01.jpg  20170506_144130-02.jpg

Hình ảnh của Samsung Galaxy S8 – S8 Plus cho độ chi tiết cao nên khi phóng to ra chất lượng ảnh vẫn không giảm đáng kể.

[​IMG]

Vì sao mình lại nói như thế? Vì ở chế độ HDR đòi hỏi tốc độ xử lý hình ảnh, bắt nét chủ thể. Quan trọng nhất là cân bằng ánh sáng ở vùng sáng, tối và trung tính cho vùng chuyển mượt mà dịu mắt, độ chi tiết cao.

[​IMG]

Hậu cảnh và tiền cảnh có độ chuyển dịu mắt. Chi tiết vùng nét cao. Cho người nhìn cảm giác tập trung vào chủ thể.

Xem thêm: Ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy S8 Plus

[​IMG]

Hình chụp HDR cho chi tiết vùng tối tốt, vùng sáng không quá cháy, vẫn giữ được vùng mây. Và màu sắc mang lại hài hoà. Màu không bị bệt. Tách từng vùng màu.

[​IMG]

Camera sau chụp chế độ HDR được đánh giá xuất sắc, vì ở chế độ HDR đòi hỏi tốc độ xử lý hình ảnh, bắt nét chủ thể. Quan trọng nhất là cân bằng ánh sáng ở vùng sáng, tối và trung tính cho vùng chuyển mượt mà dịu mắt, độ chi tiết cao.

Xem thêm: Thay camera trước cho Galaxy S8, S8 Plus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *