Cách sử dụng tai nghe bluetooth Plantronics Legend

tai nghe bluetooth plantronics voyager legend

Tai nghe bluetooth Plantronics Legend là dòng tai nghe bluetooth không dây của thương hiệu Plantronics, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng. Tính năng nổi bật của tai nghe này đó là khả năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tính năng này. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách kết nối tai nghe bluetooth Plantronics Legend, cách kết nối tai nghe với 2 thiết bị cùng một lúc, cách sạc pin và một số lỗi thường gặp khi sử dụng tai nghe.

bộ tai nghe bluetooth Plantronics voyager legend kèm dock

Cách kết nối tai nghe bluetooth Plantronics Legend với điện thoại.

Tai nghe bluetooth Plantronics Legend có thể kết nối với tất cả các dòng điện thoại có hỗ trợ bluetooth.

các nút điều khiển trên tai nghe bluetooth Plantronics Legend

Để kết nối tai nghe bluetooth Plantronics Legend với điện thoại, bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Gạt nút nguồn và “Nút bấm để nghe” , tiếp tục giữ “Nút bấm để nghe” khoảng 5s tới khi đèn báo tín hiệu chuyển từ nháy xanh sang nháy xanh đỏ – xanh đỏ thì thả tay để khởi động tai nghe.
Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại, dò tìm thiết bị PLT_Legend và nhấn kết nối (Sau khi đã kết nối với điện thoại, đèn báo sẽ không hiện nữa)
Đối với điện thoại iPhone sẽ hỏi thêm một câu lệnh, bạn chọn “Yes”.

Cách kết nối tai nghe bluetooth Plantronics Legend với cùng lúc 2 thiết bị.

Bước 1: Sau khi đã kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại thứ nhất, bạn cần tắt bluetooth trên điện thoại thứ nhất đi.
Bước 2: Tắt nguồn tai nghe không dây
Bước 3: Khởi động lại tai nghe bluetooth vào chế độ dò tìm
Bước 4: Lấy điện thoại thứ 2 ra và làm theo các bước như các bước kết nối ở điện thoại 1.
Bước 5: Sau khi đã kết nối với điện thoại 2, bạn lấy điện thoại 1 ra và bật bluetooth lên, dò tìm trên danh sách đã kết nối có PLT_Legend thì bạn nhấn kết nối.

>>> XEM NGAY: CÁC MẪU TAI NGHE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG CÓ THỂ KẾT NỐI CÙNG LÚC HAI THIẾT BỊ GIÚP GIẢM THỜI GIAN KẾT NỐI XUỐNG TỐI ĐA VÀ THUẬN LỢI CHO NGƯỜI DÙNG.

Cách sạc pin cho tai nghe bluetooth Plantronics Legend.

Lưu ý: Khi sạc pin cho tai nghe bluetooth Plantronics Legend bạn phải sử dụng đúng phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm, tuyệt đối không dùng sạc điện thoại để sạc tai nghe.
Với tai nghe không kèm Dock sạc, trong bộ sản phẩm gồm: 1 tai nghe, 1 củ sạc , 1 cable hút từ,bộ núm tai thay thế, 1 sách hướng dẫn sử dụng.
Với tai nghe có Dock sạc, bộ sản phẩm gồm: 01 tai nghe + 01 cable sạc USB + 01 sách hướng dẫn sử dụng + 01 Dock sạc kiêm pin dự phòng + 01 bộ núm tai dự phòng.
Không sạc qua đêm để đảm bảo độ bền của pin tai nghe.
Với thời gian Sạc : 3h thông qua cổng USB của máy tính và 2h cho sạc qua ổ điện.
Khi cắm sạc, đèn đỏ sẽ sáng, khi đủ điện đèn xanh bật lên.
Tai nghe bluetooth này khi kết nối với Iphone sẽ báo dung lượng pin trên màn hình, nên quý khách có thể theo dõi dung lượng pin của tai nghe để có thời gian xạc phù hợp.
Đối với các dòng điện thoại Android nếu bạn muốn hiển thị dung lượng pin còn lại trên điện thoại, bạn vào CH Play, tìm kiếm “Plantronics”, tải ứng dụng Bluetooth Headset Battery.

Tham khảo: tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro chính hãng, tai nghe bluetooth Samsung HM1950

Một số lỗi thông thường, phát sinh trong quá trình sử dụng tai nghe.

Trong quá trình sử dụng, nếu tai nghe của bạn gặp trục trặc như sóng yếu gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, sóng, chống ồn,…Khi gặp những lỗi này, bạn đừng vội lo lắng, hãy cập nhật phiên bản mới cho sản phẩm để có chất lượng âm tốt nhất.Sau khi cập nhật xong, bạn nên :
=>Xóa sạch danh sách tên bluetooth trên điện thoại
=>Tắt nguồn điện thoại rồi khởi động lại máy
=>Thực hiện dò tìm kết nối lại và tăng âm lượng lên nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM