Bảo vệ màn hình cong của Galaxy S9 với kính cường lực full màn S9 hiệu Benks

Lựa chọn phụ kiện Galaxy S9, bạn không thể bỏ qua kính cường lực S9 hay dán màn hình S9, việc sử dụng kính cường lực hay dán màn hình giúp bạn hạn chế tối đa việc tác động của ngoại lực đến màn hình smartphone của bạn. Với thiết kế màn hình tràn vô cực, lựa chọn hoàn hảo cho Galaxy S9 chính là kính cường lực full màn S9 hiệu Benks.

kính cường lực galaxy s9

Lựa chọn kính cường lực full màn S9 hiệu Benks giúp bảo vệ máy tối đa

Kính cường lực full màn S9 hiệu Benks được thiết kế chuẩn với màn hình S9, dán full màn hình, ôm hết hai bên phần màn hình cong bảo vệ màn hình S9 trọn vẹn hơn.

Chất liệu kính cường lực full màn S9 hiệu Benks được làm từ chất liệu thủy tinh AGGC cao cấp.

kính cường lực full màn s9 hiệu benks

Kính cường lực full màn S9 hiệu Benks thiết kế trong suốt viền màu đen; bề mặt kính phủ một lớp Nano dầy hơn, tăng khả năng chống xước.

Khả năng chịu lực bảo vệ màn hình Samsung S9 rất tốt

Chống bám vân tay, mồ hôi tay tốt hơn và bạn cũng dễ dàng vệ sinh màn hình khi cần thiết.

Kính cường lực Benks Samsung Galaxy S9 đảm bảo độ nhạy cảm ứng, không làm đơ hay loạn cảm ứng, khi bạn vuốt màn hình cảm giác như khi chưa dán.

Bạn có thể thoải mái sử dụng ốp lưng S9 mà không lo bị bong miếng kính cường lực.

Mua kính cường lực full màn S9 hiệu Benks chính hãng ở đâu?

Bạn có thể qua trực tiếp shop Phụ kiện Samsung, số 49, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được nhân viên tại shop dán kính cường lực full màn S9 hiệu Benks. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng tại Phụ kiện Samsung, miếng dán kính cường lực full màn S9 hiệu Benks khá dễ dán nên bạn có thể đặt mua và dán tại nhà. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số hotline 01299.95.95.95 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *