1 triệu smartphone màn hình gập Samsung sẽ bán với giá 40 triệu?

Samsung X sẽ bán với giá 40 triệu?

Cuối cùng sau bao nhiêu lâu chờ đợi, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập độc đáo của mình. Nguyên mẫu Galaxy X với công nghệ màn hình Infinity Flex đã được Samsung trình diễn tại Hội nghị Nhà phát triển Samsung (SDC), diễn ra tại San Francisco. Chiếc smartphone này như 1 làn gió mới lạ trong thế giới công nghệ hiện nay.

smartphone màn hình gập của Samsung

Cấu hình và tính năng riêng

Như nhiều tin đồn nổi lên trước giờ G, Samsung Galaxy X được cho là có 2 màn hình: 7,3 inch khi mở hết cỡ và 4,6 inch với mặt phụ bên ngoài khi gập lại. Theo thông tin mới nhất từ event, tên gọi chuẩn cho công nghệ màn hình lần này là Infinity Flex Display, với 5 lớp màn hình được đặt lên nhau, đảm bảo hạn chế việc bị hỏng nhanh ở phần khớp gập do đóng vào mở ra nhiều lần

Tính năng cực đặc biệt mà Samsung dành cho chiếc smartphone màn hình gập này: Hiển thị để sử dụng cùng một lúc nhiều ứng dụng ngay trên một màn hình.

Với Galaxy X, bạn có thể vừa lướt Facebook, vừa xem Stories Instagram, vừa xem YouTube và nhiều hơn thế nữa mà không cần phải bật tắt lần lượt các ứng dụng, hoặc chuyển qua những tab đa tác vụ như cũ. Đây cũng là thành quả của thiết kế giao diện hệ điều hành mới của Android mang tên “One UI”

Samsung X sẽ bán với giá 40 triệu?

Chỉ triệu chiếc sẽ được bán ra 3/2019?

Samsung sẽ đưa ra 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập ra thị trường vào tháng 3/2019. Để xem sức hút và tình hình tiếp nhận sản phẩm của người tiêu dùng. Nếu số lượng đạt kì vọng, Samsung sẽ bắt đầu đẩy mạnh sản xuất hợn.

Liệu đây có phải là 1 sản phẩm đại trà? Quay lại lịch sử khi chiếc Note Edge ra đời, mở ra kỉ nguyên màn hình cong cho Samsung. Thời điểm đó, Note Edge chính là smartphone khác biệt nhất, với 1 cạnh viền tràn xuống. Chiếc Note Edge ra mắt khiến giói công nghệ phải sửng sốt. Và tất nhiên giá của chiếc smartphone này không phải là rẻ và điều đặc biệt số lượng sản xuất ra là rất ít. Một nguồn tin, cho biết chiếc smartphone nắp gập Galaxy X sẽ được bán giá vs giá khởi điểm là 1700 USD (xấp xỉ 40 triệu đồng). Đây không phải là mức giá cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, với những người yêu công nghệ, họ vẫn sẽ chờ đợi bản thương mai sẽ được Samsung đưa ra vào năm sau. Liệu Samsung sẽ thành công với chiếc smartphone màn hình gập này…

Bạn suy nghĩ hãy cho GalaxyS8.vn biết ý kiến của mình

smartphone màn hình gập của Samsung

Có nên sử dụng bao da hay ốp lưng cho điện thoại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM